So sánh sản phẩm

Đâu là voucher nghỉ dưỡng 5 sao được săn lùng nhất hè này?

Đâu là voucher nghỉ dưỡng 5 sao được săn lùng nhất hè này?

Bạn muốn vi vu Phú Quốc nhưng không dám nghĩ đến việc bước chân vào khu nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl vì vấn đề giá cả? Hãy gạt bỏ mọi lo lắng để tận hưởng kỳ nghỉ cùng người thân và bạn bè ngay vì gói ưu đãi FREE&EASY SIÊU HOT 2017 sẽ giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn.

Những ưu đãi của voucher hot đến mức khó tin: vé máy bay khứ hồi Hà Nội/TP.HCM - Phú Quốc (áp dụng cho toàn team từ 2-8 người), bao trọn gói 3 bữa buffet/ngày ở nhà hàng 5 sao, chi phí ở villa 5 sao, tặng vé vui chơi Vinpearl Land, Vinpearl Safari (có phương tiện đưa đi đón về), kèm chi phí đưa đón sân bay.

 
Thông thường với số tiền trên, nếu tự book vé máy bay, tự lo ăn uống, phương tiện di chuyển, tự lên tour đi chơi, cả nhóm chỉ có thể ở khách sạn 3 sao - với điều kiện bạn giỏi săn vé máy bay giá rẻ, săn phòng khách sạn giảm giá, ăn uống hàng quán bình thường. Nếu không, tổng thiệt hại sẽ cao hơn nhiều lần, nhưng chưa chắc bạn có một kỳ nghỉ trọn vẹn. Trong khi đó, Vinpearl là minh chứng rõ ràng nhất về chất lượng dịch vụ trọn gói.

Ngoài ra, khách nghỉ dưỡng tại hệ thống Vinpearl còn được tận hưởng các tiện ích khác như Vincharm Spa & Gym, sân goft 27 lỗ, sân tennis…

Từ nay đến hết 30/11/2017 là thời điểm vàng để bạn “bỏ túi” một chuyến nghỉ dưỡng 5 sao chỉ có trong mơ với chi phí vô cùng tiết kiệm. Còn chờ gì mà không nhanh tay nhận vé một bước đến thiên đường với bạn bè, người thân?

 
Tags:,

Chat Facebook